THUẬN PHÁT DENTAL LAB

THUẬN PHÁT DENTAL LAB

Địa chỉ: 879/20/7 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân

Địa chỉ: 879/20/7 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân
TÌM KIẾM DỊCH VỤ
Giới thiệu

Lời đầu tiên Thuận Phát Dental Lab xin gửi đến quý khách hàng đã và đang tin tưởng Lab Thuận Phát lời cám ơn trân trọng nhất.

Thuận Phát chuyên cung cấp các giải pháp về phục hình Implant cho nha khoa, bằng các sản phẩm thế mạnh của mình như các phục hình trên sườn Zirconia, Cercon, Titanium, Phục hình răng sư thẩm mỹ chúng tôi đang ngày càng tao dựng được lòng tin từ các khách hàng.

Trong 8 năm qua, chúng tôi tự hào là một Labo tiên phong trong công nghệ, uy tín trong phục vụ, chất lượng sản phẩm hàng đầu và đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao.

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu của Quý bác sĩ một cách đa dạng và hiệu quả nhất, Thuận Phát Dental Lab chúng tôi đã và đang cải tiến, đầu tư Hệ thống CAD/CAM KATANA SẢN XUẤT SỨ ZIRCONIA có hệ chuyển động 5 trục, do đó phạm vi hoạt động của máy quét và máy phay rất đa dạng (cầu dài lên đến 16 đơn vị), được bình chọn là hệ thống CAD/CAM có độ chính xác nhất hiện nay.

Tại Thuận Phát Dental Lab mỗi từng khâu xử lý đều được kiểm soát bằng qui trình khép kín theo tiêu chuẩn iso toàn diện. Chúng tôi cam kết sẽ phục vụ tốt nhất cho Quý bác sĩ.

Một số hình ảnh về Labo chúng tôi !

Thông tin liên hệ Labo: 

Địa chỉ: 879/20/7 Hương Lộ 2, P.Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Email: thuatphatdent@gmail.com

Hotline: 0907390468 Phú

Website: www.thuanphatdentalab.com

 

Coppyright © 2023 THUẬN PHÁT DENTALAB. Designed by Sotagroup.vn
Online: 1 | Hôm nay: 5 | Tổng: 32241